About Us 

เกี่ยวกับเรา


แนวคิด

            ไอที เอคซะเล้นท์   ศูนย์อบรมคอมพิวเตอร์แบบครบวงจร เกิดจากการรวมตัวของผู้ชำนาญด้านวิชาชีพคอมพิวเตอร์ในหลากหลายสาขา ได้ร่วมกันจัดตั้งขึ้น ภายใต้แนวคิด "ความรู้อันมีค่า สำคัญเท่ากับ การถ่ายทอดอันสมบูรณ์" ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการดำเนินงาน โดยหลักสูตรต่างๆของเรา จะเน้นเฉพาะหลักสูตรที่เรามีความชำนาญเป็นอย่างดีเท่านั้น เพื่อให้สามารถถ่ายทอดไปยังผู้เข้าอบรมอย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

พันธกิจ

 • ตอบสนองความต้องการของลูกค้า(ผู้เรียน) ด้วยบริการที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสูงสุด
 • ส่งเสริมการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ด้วยเทคโนโลยีและความรู้ที่ทันสมัยอย่างเป็นปัจจุบัน
 • ดำเนินการด้วยความก้าวหน้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อบริการที่คลอมคลุมทั่วประเทศเพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการอบรมเมื่อใด จะเลือกใช้บริการจากเรา ไอทีเอคซะเล้นท์ เป็นอันดับแรกเสมอ

 

ลักษณะการสอน

 • ห้องเรียนจะจัดเป็นกลุ่มเล็ก ขนาดไม่เกิน 4-5 ท่านต่อ 1 ห้อง เน้นให้ผู้สอนดูแลได้อย่างทั่วถึง พร้อมประเมินความรู้เดิมของผู้เรียนในแต่ละท่านระหว่างที่สอนได้
 • สามารถจัดอบรมแบบตัวต่อตัว หรืออบรมแบบส่วนตัวเฉพาะกลุ่มของตนเองได้
 • มีบริการอบรมนอกสถานที่ (in-house/ on-site) ทั่วประเทศ สำหรับบริษัทหรือองค์กรต่างๆ ที่ต้องการอบรมทีละจำนวนมากๆตั้งแต่ 5-30 ท่าน
 • สามารถกำหนดเนื้อหา ปรัปเปลี่ยนเนื้อหา ตามต้องการได้ โดยแจ้งล่วงหน้า
 • สามารถอบรมหลักสูตรระยะสั้น ตามกำหนดการของผู้เรียนได้ เช่น ต้องการเรียน 1 วัน หรือ 2 วันเท่านั้น โดยปรับลงจากเนื้อหาแบบเต็ม
 • ใช้คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง มีเอกสารประกอบการสอนครบครัน
 • บริการปรึกษาโปรเจ็ค ปริญญาตรี, ปริญญาโท หรือโปรเจ็คองค์กร
 • เรียนซ้ำได้ฟรี ไม่จำกัดครั้ง ในระยะเวลาถึง 2 ปี

          สำหรับผู้ที่มีความสนใจแต่อาจยังขาดความมั่นใจที่จะอบรม เนื่องจากหลายๆเหตุผล เช่น กลัวเรียนแล้วไม่เข้าใจ, กลัวเรียนไม่ทันเพื่อน, กลัวเสียเงินฟรี กลัวสอนแต่น้ำๆไม่มีเนื้อ, กลัวจบแล้วไปทำงานไม่ได้, กลัวคนสอนเก่งแต่อธิบายไม่เข้าใจ เป็นต้น ทางเรายินดีให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ และแนะแนวทางในการเรียน โดยให้คำปรึกษาด้วยอาจารย์ผู้สอนจริงๆ สามารถโทรปรึกษาก่อนเรียนได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ได้ที่ 086-409-1075 (k. อุดมศักดิ์)

 

วิทยากร

            ทางศูนย์อบรมของเรามีความโดดเด่นอย่างมาก ในเรื่องความชำนาญในการถ่ายทอดความรู้ของวิทยากร ที่นอกจากชำนาญในวิชาที่สอนแล้ว ยังมีประสบการณ์ในการสอน และมีการฝึกอบรมเทคนิคและเพิ่มคล่องแคล่วในการสอนให้กับผู้อื่นอีกด้วย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญอย่างมาก ที่จะทำให้ผู้ที่มาอบรมได้รับความรู้อย่างลึกซึ้ง และนำไปใช้ได้จริง โดยยืนยันได้จากผู้ผ่านการอบรมมาแล้วมากมาย และใบประกาศรับรองจากสถาบันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Microsoft, Adobe, Cisco เป็นต้น

 

หลักสูตร

            หลักสูตรที่เปิดอบรมของเรามีทั้งหลักสูตรตั้งแต่ ระดับเริ่มต้น ระดับกลาง และ ระดับสูง อันได้แก่ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น, โปรแกรมสำนักงาน Word/ Excel/ PowerPoint, การเขียนโปรแกรมด้วย HTML5, PHP, Java, CSS, Ajax, JQuery, พัฒนาเว็บแอฟด้วย VB.NET, C#.NET, C++, ASP.NET, การเขียนโปรแกรมติดต่ออุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ Microcontroller หรือ หลักสูตรด้วยออกแบบ 3D CAD/CAM ต่าง เช่น AutoCAD, Catia, Rhinoceros, Solidworks และหลักสูตรอื่นๆอีกมากมาย

 

 

ขอบคุณในความไว้วางใจ

            สำหรับผู้ชื่นชอบการเสริมความรู้ และผู้ที่รักการศึกษาเรียนรู้เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของตนเอง ซึ่งกำลังสรรหาที่สถาบันอบรมที่เหมาะสมอยู่นั้น เรามั่นใจว่าท่านได้มาถูกทางแล้ว และขอเชิญชวนให้ท่านได้ทดลองใช้บริการของเราดูบ้าง และขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ได้ผ่านการอบรมกับเราไปแล้ว หวังว่าท่านจะมีความพึงพอใจในความรู้ และประสบการณ์ที่ได้รับกลับไปเป็นอย่างดี ทั้งนี้ทางศูนย์อบรมยินดีรับคำติชม และคำแนะนำจากทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด ทางศูนย์อบรมและคณะวิทยากรทั้งหมด ต้องกราบขออภัยต่อท่านมา ณ.ที่นี้ด้วย

 

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 

 

สถานที่อบรม  


ศูนย์อบรมตั้งอยู่ "รังสิต" ห่างเพียงแค่ 500 เมตร จากห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต


ไอทีเอคซะเล้นท์
315/184 อาคารรังสิตทาวเวอร์ ซ.รังสิต-ปทุมธานี 2 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130

 

 

 

ติดต่อเรา  


สายด่วน : 086-409-1075, 085-338-1232
สายตรง :  02-958-3933
อีเมล์ :      admin@itexcellent.com
เวลาทำการ : 9:00 - 18:00 เปิดทุกวัน

 

 

สอบถามข้อมูล  


ชื่อ
อีเมล์
โทรศัพท์
ข้อความ
รหัสยืนยัน
 

 

Location

สถานที่เรียน 

Map

แผนที่ตั้ง


แผนที่ตั้ง IT Excellent